Trình kiểm tra tài khoản Snapchat

Jesse Johnson 09-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Có rất nhiều công cụ như Social Catfish và BeenVerified sẽ tìm thấy hoạt động hồ sơ của ai đó theo tên người dùng của họ; bạn có thể sử dụng chúng để kiểm tra xem chúng có phải là giả mạo hay không.

Nhiều công cụ trực tuyến, như mSpy, CocoSpy, v.v., cũng sẽ giúp người dùng theo dõi hồ sơ Snapchat của ai đó để xem họ có phải là giả mạo hay không.

Bằng cách kiểm tra các hoạt động trên tài khoản Snapchat của ai đó như đăng câu chuyện, bạn có thể biết ai là người dùng giả mạo.

Việc tạo tài khoản Snapchat giả mạo là vi phạm các điều khoản và điều kiện của Snapchat nên có thể bị coi là bất hợp pháp ở một số quốc gia.

Không có số điện thoại, bạn không thể tạo tài khoản Snapchat giả.

  Trình kiểm tra tài khoản Snapchat:

  Kiểm tra Đợi đã, nó đang kiểm tra…

  🔴 Cách sử dụng:

  Bước 1: Trước tiên, hãy mở công cụ Trình kiểm tra tài khoản Snapchat giả mạo trong trình duyệt của bạn.

  Xem thêm: Cách xóa bộ nhớ cache của Messenger trên iPhone & iPad

  Bước 2 : Nhập tên người dùng Snapchat vào trường.

  Bước 3: Khi bạn đã nhập tên người dùng, hãy nhấp vào nút “ Kiểm tra ” để kiểm tra.

  Bước 4: Sau đó, công cụ sẽ hoạt động để xác định xem tài khoản đó có phải là giả mạo hay không và hiển thị cho bạn kết quả.

  ⚠️ Nếu tài khoản được xác định là giả mạo, kết quả sẽ hiển thị “Tài khoản giả mạo”. Nếu tài khoản không phải là giả mạo, kết quả sẽ hiển thị “Tài khoản thật”.

  Công cụ kiểm tra tài khoản Snapchat giả mạo – Công cụ tốt nhất:

  Bạn có thể thử các công cụ sau:

  1 .Trình kiểm tra tài khoản Snapchat

  Bạn có thể thử cách sautính năng:

  ⭐️ Tính năng:

  ◘ Nó cho phép người dùng kiểm tra trạng thái của tài khoản Snapchat, chẳng hạn như tài khoản đó đang hoạt động hay không hoạt động hoặc liệu họ có bị cấm sử dụng hay không Snapchat.

  ◘ Công cụ này cũng giúp người dùng trích xuất thông tin từ tài khoản Snapchat, chẳng hạn như tên người dùng, email và số điện thoại.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Bạn có thể sử dụng các công cụ kiểm tra tài khoản Snapchat trực tuyến để nhập tên người dùng Snapchat của người đó và tìm kiếm tài khoản của họ.

  KIỂM TRA Đợi đã, nó đang hoạt động…

  Bước 2: Họ sẽ cung cấp cho bạn kết quả sau khi bạn mua các gói trả phí của họ và bằng cách kiểm tra hoạt động tài khoản của họ, bạn có thể biết liệu họ có phải là người dùng giả mạo hay không.

  2. Social Catfish

  ⭐️ Các tính năng của Social Catfish:

  ◘ Công cụ này có thể trích xuất tài khoản mạng xã hội của người dùng, cho phép người dùng kiểm tra trạng thái của tài khoản đang sử dụng proxy để tránh bị cấm IP.

  ◘ Các bước rất đơn giản và được cung cấp ở đây dưới dạng video tham khảo để hướng dẫn bạn, bạn có thể trích xuất chi tiết tài khoản Snapchat của ai đó bằng cách sử dụng đó.

  🔗 Liên kết: //socialcatfish.com/

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở Google của bạn Trình duyệt Chrome và tìm kiếm tra cứu tên người dùng Social Catfish trong hộp nhất định, nhập tên người dùng của người đó và nhấn vào tìm kiếm.

  Bước 2: Nó sẽ bắt đầu tìm nạp dữ liệu của bạn và sau khi hoàn thành, hãy thanh toán phí đăng ký cao cấp và bạn sẽ có thểđể xem hồ sơ và bài đăng Snapchat của bất kỳ ai và xác định xem anh ta có phải là người dùng giả mạo hay không.

  3. BeenVerified

  ⭐️ Các tính năng của BeenVerified:

  ◘ Nó cung cấp thông tin chính xác và báo cáo tìm kiếm chi tiết trong thời gian thực và giúp để tìm dữ liệu người dùng, tên địa chỉ và email.

  ◘ Nó cho phép người dùng tìm kiếm thông tin về một người cụ thể, chẳng hạn như địa chỉ, số điện thoại, email và tài khoản mạng xã hội của họ.

  🔗 Liên kết: //www.beenverified.com/

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở Google Chrome của bạn, tìm kiếm tra cứu tên người dùng BeenVerified và truy cập trang web chính thức của họ.

  Bước 2: Trên trang tra cứu tên người dùng này, hãy nhập tên người dùng của người đó vào hộp tìm kiếm và nhấp vào nút để bắt đầu tìm kiếm.

  Bước 3: Nó sẽ bắt đầu tạo kết quả của bạn (bạn có thể cần phải đăng ký tài khoản và trả phí đăng ký của họ) và sau khi hoàn thành thanh toán, bạn có thể xem các bài đăng và hoạt động Snapchat của anh ấy và xác định xem anh ấy có phải là người dùng giả mạo hay không.

  Trình kiểm tra tài khoản Snapchat trực tuyến:

  Bạn có thể dùng thử các ứng dụng sau:

  1. mSpy

  ⭐️ Các tính năng của mSpy:

  ◘ Nó cho phép người dùng theo dõi vị trí của thiết bị mục tiêu trong thời gian thực và xem lịch sử vị trí của thiết bị.

  ◘ Hồ sơ và tin nhắn của ai đó trên Facebook, Instagram, Snapchat, v.v., có thể được theo dõi bằng công cụ này giúp cha mẹ kiểm soátvà theo dõi tài khoản của con bạn một cách dễ dàng.

  🔗 Liên kết: //www.mspy.com/

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở trình duyệt của bạn, tìm kiếm Snapchat mSpy, truy cập trang web chính thức, tạo tài khoản miễn phí và mua gói đăng ký phù hợp.

  Bước 2: Cài đặt ứng dụng và sau khi hoàn tất cài đặt, hãy theo dõi hồ sơ Snapchat của người được nhắm mục tiêu và xem các hoạt động cũng như bài đăng của họ để kiểm tra xem anh ta có phải là người dùng giả mạo hay không .

  Xem thêm: Cách tìm ai đó trên Telegram bằng tên người dùng

  2. CocoSpy

  ⭐️Các tính năng của CocoSpy:

  ◘ Bạn có thể theo dõi công việc của mình trên CocoSpy từ bảng điều khiển, vận hành nó một cách hiệu quả và nhận được kết quả có độ chính xác cao.

  ◘ Sử dụng công cụ này, người dùng có thể giám sát và theo dõi hoạt động của ai đó trên WhatsApp, Facebook, Instagram và các ứng dụng truyền thông xã hội khác.

  🔗 Liên kết: //www.cocospy.com/

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Trên trình duyệt của bạn , tìm kiếm CocoSpy và đăng ký tài khoản miễn phí, nhưng bạn cần mua đăng ký của họ để theo dõi hồ sơ của ai đó.

  Bước 2: Đọc quy trình cài đặt, cài đặt tệp APK CocoSpy từ trình duyệt, hoàn tất thiết lập thiết bị đích và ẩn biểu tượng ứng dụng.

  Bước 3: Bắt đầu theo dõi hoạt động và hồ sơ Snapchat của người đó và kiểm tra xem anh ta có phải là người dùng giả mạo hay không.

  3. Spyera

  ⭐️ Các tính năng của Spyera:

  ◘ Nó cho phép người dùng theo dõi vị trí của thiết bị mục tiêutrong thời gian thực và xem lịch sử vị trí của thiết bị.

  ◘ Công cụ này có thể điều khiển thiết bị mục tiêu từ xa, bao gồm chụp ảnh màn hình, khóa và mở khóa thiết bị, v.v.

  🔗 Liên kết: //spyera.com/

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Tìm kiếm Spyera trên Google, truy cập trang web chính thức và nhấp vào tùy chọn BẮT ĐẦU.

  Bước 2: Chọn gói hàng tháng/hàng năm, mua gói đó và cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn. Hiện đang sử dụng tên người dùng Snapchat của ai đó, tìm kiếm họ trên công cụ đó và theo dõi hồ sơ của họ để kiểm tra xem họ có phải là người dùng giả mạo hay không.

  4. FlexiSpy

  ⭐️ Các tính năng của Flexispy :

  ◘ FlexiSPY cung cấp các tính năng nâng cao như ghi âm và chặn cuộc gọi cũng như ghi âm môi trường xung quanh (ghi âm môi trường xung quanh) trên thiết bị mục tiêu.

  ◘ Bạn cũng có thể kiểm tra tài khoản của con bạn hoặc nhân viên của bạn hoặc tin nhắn, trạng thái trực tuyến, nhật ký cuộc gọi, v.v. của bất kỳ cá nhân cụ thể nào.

  🔗 Liên kết: //www.flexispy.com/

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở trang web Flexispy trên trình duyệt của bạn và mua một gói phù hợp; sau đó, cho phép thiết bị được nhắm mục tiêu tải xuống các công cụ của bên thứ ba và mở trình duyệt Chrome trên thiết bị đó, tải xuống tệp APK của Flexispy, nhập ID giấy phép và kích hoạt ứng dụng, đồng thời cấp tất cả quyền cho ứng dụng và ẩn nó đi.

  Bước 2: Bây giờ, hãy đăng nhập vào FlexiSpy của bạntài khoản, mở bảng điều khiển và kiểm tra hồ sơ Snapchat của người được nhắm mục tiêu, các hoạt động cũng như nội dung anh ta đã đăng để xác định xem anh ta có phải là giả mạo hay không.

  Câu hỏi thường gặp:

  1. Làm cách nào để biết ai đã tạo tài khoản Snapchat giả mạo?

  Có thể khó xác định ai đã tạo tài khoản Snapchat giả mạo vì các cá nhân có thể sử dụng thông tin sai lệch khi tạo tài khoản. Vì vậy, nếu bạn nghi ngờ rằng một tài khoản là giả mạo, bạn có thể báo cáo tài khoản đó với Snapchat thông qua ứng dụng. Họ sẽ điều tra lịch sử và thực hiện hành động thích hợp, chẳng hạn như vô hiệu hóa nó nếu nó bị phát hiện là giả mạo. Nếu bạn tin rằng tài khoản giả đang được sử dụng cho các hoạt động bất hợp pháp, chẳng hạn như quấy rối hoặc đánh cắp danh tính, hãy liên hệ với cơ quan thực thi pháp luật tại địa phương của bạn.

  2. Tạo tài khoản Snapchat giả có vi phạm pháp luật không?

  Tạo tài khoản Snapchat giả không nhất thiết là bất hợp pháp, nhưng điều đó vi phạm điều khoản dịch vụ của công ty. Nếu bạn tạo một tài khoản giả, tài khoản đó có thể bị Snapchat tạm ngưng hoặc chấm dứt. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng tài khoản giả mạo để tham gia vào các hoạt động gian lận hoặc lừa dối, chẳng hạn như mạo danh người khác hoặc truyền bá thông tin sai lệch, thì bạn có thể phải chịu hành động pháp lý.

  3. Cách tạo tài khoản Fake Snapchat không cần số điện thoại?

  Tạo tài khoản Snapchat giả cần có số điện thoại. Snapchat yêu cầu số điện thoại hợp lệ để tạo tài khoản như một phần của nóquá trình xác minh. Nó giúp ngăn chặn việc tạo tài khoản giả mạo hoặc spam.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.