Cách chấp nhận yêu cầu theo dõi trên TikTok

Jesse Johnson 02-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Nếu bạn đã đặt tài khoản TikTok của mình ở chế độ riêng tư, những người theo dõi bạn sẽ được đánh dấu là “Yêu cầu theo dõi”. Để mọi người theo dõi bạn, bạn cần chấp nhận yêu cầu theo dõi của họ. Để xem các yêu cầu sau đây của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng “Hộp thư đến” trên thanh điều hướng phía dưới.

Xem thêm: Cho phép chọn và sao chép – Tiện ích mở rộng để sao chép văn bản từ trang web

Sau khi nhấn vào hộp thư đến, bạn sẽ chuyển đến trang hoạt động. Bạn sẽ thấy tất cả thông báo TikTok của mình (lượt thích, bình luận, trả lời) trên trang hoạt động. Bạn cũng sẽ có thể xem yêu cầu sau đây của mình. Bạn có thể nhìn thấy các yêu cầu theo dõi của mình ở đầu trang hoạt động.

Ví dụ: nếu có 5 yêu cầu theo dõi, bạn sẽ thấy số “5” bên cạnh chấm đỏ. Nhấn vào “Yêu cầu theo dõi” để xem các yêu cầu theo dõi của bạn. Giờ đây, bạn có thể xem tất cả các yêu cầu mình đã nhận.

Xem thêm: Làm thế nào để làm mờ các câu trả lời trực tuyến miễn phí của Chegg

Để chấp nhận các Yêu cầu sau, hãy nhấp vào dấu kiểm bên cạnh chúng và nhấp vào tùy chọn chéo để từ chối.

Nếu bạn đã chuyển sang một tài khoản cá nhân trên TikTok, mọi người sẽ phải gửi cho bạn một yêu cầu theo dõi để theo dõi bạn. Để họ xem video của bạn, bạn cần chấp nhận yêu cầu theo dõi của họ. Nếu không, họ sẽ không thể xem nguồn cấp dữ liệu của bạn. Nếu tài khoản của bạn ở chế độ công khai, bạn không phải lo lắng về việc chấp nhận yêu cầu theo dõi.

Cách để biết nếu ai đó từ chối yêu cầu theo dõi của bạn trên TikTok:

Nếu người đó đã chấp nhận yêu cầu theo dõi của bạn thì hồ sơ của họ sẽ hiển thị trên trang của bạn và nếu không,cách duy nhất để kiểm tra xem người đó có chấp nhận hoặc không chấp nhận yêu cầu theo dõi của bạn hay không là vào trang cá nhân của họ.

Nếu bạn nhớ tên người dùng của họ. Nếu bạn thấy hồ sơ của họ vẫn ghi “Requested” thì người đó chưa chấp nhận yêu cầu của bạn hoặc chưa xem. Nếu bạn thấy tùy chọn “Theo dõi”, tức là bạn đã bị từ chối.

Cách chấp nhận yêu cầu theo dõi trên TikTok:

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Mở TikTok và Đăng nhập

Mở thiết bị của bạn và tìm ứng dụng TikTok trong thư viện ứng dụng của bạn. Mở ứng dụng và nó sẽ đưa bạn đến màn hình chính của ứng dụng TikTok. Sau đó, bạn nhận thấy chữ “Tôi” được viết ở góc bên phải.

Hãy nhấn vào đó. Chọn “Đăng ký” sau đó. Nó bật lên một màn hình mới. Để đăng nhập vào tài khoản của bạn, hãy chọn “Đăng nhập” được ghi vào tùy chọn được viết “Đã có tài khoản?” .

Bạn có một loạt tùy chọn để đăng nhập vào tài khoản của mình như số điện thoại, email, tên người dùng hoặc tiếp tục với Instagram, Facebook, Google hoặc cuối cùng là Twitter. Đăng nhập bằng tùy chọn nào thuận tiện cho bạn.

Bước 2: Nhấn vào 'Hộp thư đến' của bạn

Bây giờ, khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình, trang hồ sơ sẽ xuất hiện trên tài khoản của bạn. màn hình. Đây là nơi bạn hiện thấy tên người dùng và lượt theo dõi, số lượng người theo dõi cũng như các video mà bạn đã tạo và tải lên tài khoản của mình.

Bây giờ là bước tiếp theo, hãy đi đến cuối trang và bạn sẽ thấycó năm lựa chọn. Năm tùy chọn này là “Trang chủ”, “Khám phá”, “Tạo”,

“Hộp thư đến” và “Tôi”, trong số các tùy chọn này, hãy chọn tùy chọn “Hộp thư đến”. Tại đây, trang mở ra, được gắn nhãn là trang “Tất cả hoạt động”.

Bước 3: Ở trên cùng, hãy nhấn vào 'Theo dõi yêu cầu' để xem

Bây giờ, trên màn hình trang “Tất cả hoạt động”, bạn sẽ thấy một tùy chọn ở trên cùng có nội dung “Theo dõi yêu cầu”, và bên dưới là bạn tìm thấy tất cả những người đã theo dõi bạn.

Bước 4: Chấp nhận: Sau khi bạn 'Chấp nhận' và biểu tượng Đánh dấu, thì đó là những Người theo dõi của bạn

Bây giờ hãy nhấn vào tùy chọn “Yêu cầu theo dõi” và bạn có thể thấy tất cả những người đó những người đã gửi cho bạn yêu cầu theo dõi và những người muốn theo dõi bạn.

Bây giờ là bước cuối cùng để chấp nhận yêu cầu của họ, bạn sẽ thấy một dấu gạch chéo và một dấu tích màu hồng bên cạnh mỗi yêu cầu tiếp theo mà bạn nhận được.

Để chấp nhận các yêu cầu sau mà bạn muốn, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào dấu tích bên cạnh chúng và nếu bạn muốn từ chối, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào dấu gạch chéo. Giờ đây, bạn có thể chọn ai sẽ chấp nhận “Yêu cầu theo dõi” và ai không.

🔯 Tại sao mọi người nhận được yêu cầu theo dõi trên TikTok:

Nếu bạn có tài khoản riêng tư, bạn sẽ nhận được 'Yêu cầu theo dõi' bởi vì ứng dụng cho phép bạn chọn người mà bạn muốn chấp nhận và người mà bạn muốn đưa vào danh sách những người thân thiết trong danh sách người theo dõi của mình.

Tuy nhiên, mọi thứ sẽ hơi khác một chút khi bạn có liên quan đến tài khoản công khai. TRONGmột tài khoản công khai, người dùng không cần phải chấp nhận 'Yêu cầu theo dõi' sắp tới của họ; trong tài khoản công khai, tất cả 'Yêu cầu theo dõi' sẽ tự động được chấp nhận.

Vì vậy, bạn chỉ nhận được 'Yêu cầu theo dõi' nếu tài khoản bạn có là tài khoản riêng tư chứ không phải tài khoản công khai.

Cách đặt tài khoản TikTok ở chế độ riêng tư:

Theo dõi các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok

Mở ứng dụng TikTok trên thiết bị của bạn và đăng nhập như bạn thường làm với thông tin của mình.

Bước 2 : Vào Hồ sơ

Bây giờ màn hình chính xuất hiện, hãy vào hồ sơ của bạn từ dưới cùng bên phải của trang.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng Ba dòng

Bây giờ trong tiểu sử, hãy nhấn vào ba dòng bạn sẽ tìm thấy ở trên cùng bên phải của trang. Tiếp theo, hãy nhấn vào các tùy chọn “Cài đặt” và “Quyền riêng tư và an toàn”.

Bước 4: Nhấn vào Quyền riêng tư và an toàn

Sau khi bạn truy cập đối với quyền riêng tư, bạn có thể bật tùy chọn tài khoản riêng tư. Bây giờ tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư.

Điểm mấu chốt:

Giống như nhiều nền tảng truyền thông xã hội, khi bạn tạo tài khoản TikTok, hồ sơ của bạn sẽ tự động được tạo có sẵn công khai.

Điều này có nghĩa là mọi người trên nền tảng có thể xem video của bạn, có thể xem tiểu sử của bạn, có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn và tương tác nhiều hơn với bạn. Nhưng tính năng chính của việc có tài khoản công khai là bất kỳ ai, bất kể quốc gia xuất xứ của họ, đều có thể theo dõi bạn và do đó truy cập TikTok của bạnhồ sơ.

Mặc dù nền tảng này phổ biến đến mức nào, bạn vẫn có thể kiểm soát quyền riêng tư của mình trên TikTok. Thứ nhất, bạn có thể chuyển tài khoản của mình sang chế độ riêng tư để kiểm soát ai có thể xem video bạn đã tải lên. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải xem và sắp xếp các yêu cầu theo dõi.

    Jesse Johnson

    Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.