Điều đó có nghĩa là gì khi nút theo dõi có màu xanh lục trên Instagram

Jesse Johnson 31-07-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

'Nút Theo dõi' màu xanh lục trên Instagram cho biết rằng bạn đã thêm người đó làm bạn thân của mình.

Nếu người đó là bạn thân của bạn bạn bè thì bạn có thể thấy nút 'Theo dõi' màu xanh lá cây, nếu không, nút này vẫn có màu trắng (theo mặc định).

Nếu bạn được thêm làm bạn thân của người đó thì bạn có thể thấy vòng tròn màu xanh lá cây trong tin của người đó.

Để nhận được nút theo dõi màu xanh lục, bạn chỉ cần theo dõi người đó và thêm họ vào danh sách bạn thân của mình.

Theo dõi trên Instagram có nghĩa là giờ đây bạn có thể truy cập vào câu chuyện và bài đăng của người đó trên dòng thời gian và nguồn cấp dữ liệu của mình một cách tương ứng .

🔯 'Nút Theo dõi' màu xanh lục trên Instagram có nghĩa là gì:

Instagram có nhiều loại tính năng khác nhau thu hút người dùng nhất , và một trong số đó là hiệu ứng tô màu. Chúng tôi đã biết rằng Instagram có tính năng vòng tròn đầy màu sắc cho các câu chuyện.

Tương tự, Instagram có tính năng nút theo dõi đầy màu sắc cho biết những điều khác với các câu chuyện trên Instagram. Khi nút theo dõi có màu xanh lục trên Instagram, điều đó cho biết bạn đã thêm người đó vào danh sách 'Bạn thân' của mình.

Nếu bạn không thể tìm thấy tên của bất kỳ ai trong danh sách bạn thân của mình thì hãy thực hiện như sau nút sẽ không có màu xanh lá cây. Sau khi nhấn vào nút sau, bạn có thể thấy biểu tượng của những người bạn thân một cách chính xác.

Biểu tượng có ngôi sao nền xanh ở bên phảibên. Tuy nhiên, nếu bạn không thêm người đó vào danh sách Bạn thân của mình, nút theo dõi sẽ không có màu xanh lá cây, theo mặc định, nút này sẽ có màu trắng. Sau khi bật nút lọc màu xanh lục, nếu bạn nhấn vào phần 'Bạn thân', họ sẽ bị xóa khỏi danh sách Bạn thân của bạn.

Xem thêm: Cách tìm chi tiết Instagram theo tên người dùng – Finder

Thông thường, nếu bạn nhấn vào nút sau, phần ‘Bạn thân’ sẽ là ‘Thêm vào danh sách bạn thân’. Sau khi bạn thêm người đó vào danh sách Bạn thân của mình, phần này sẽ thay đổi thành “Bạn thân” và nút theo dõi sẽ chuyển sang màu xanh lục.

🔯 Tên của nút theo dõi là gì:

Trên Instagram, như bạn biết rằng tùy chọn 'Người theo dõi' cho biết ai đang theo dõi bạn, tương tự, nút 'Đang theo dõi' cho biết bạn đang theo dõi người đó trên Instagram. Nút này có thể có màu xanh lục hoặc màu trắng (theo mặc định). Nếu ai đó đã thêm bạn làm bạn thân thì bạn có thể thấy nút sau đây có màu xanh lục, nếu không, nút này sẽ giữ nguyên màu trắng.

Biết bạn có nằm trong danh sách Bạn thân của ai đó trên Instagram hay không:

Instagram không có tính năng nào cho bạn biết trực tiếp rằng bạn đang ở trong danh sách bạn thân của ai đó. Bạn phải sử dụng một số thủ thuật để xác định ai đã thêm bạn làm bạn thân. Có hai cách, cách thứ nhất là bạn có thể kiểm tra câu chuyện của họ và cách thứ hai là bạn có thể kiểm tra danh sách bạn bè mã.

🔯 Vòng tròn màu xanh lá cây trên tên

Nếu bạn được thêm vào nhưmột người bạn thân của ai đó thì câu chuyện của họ phải có một vòng viền màu xanh lá cây. Mở tài khoản Instagram của bạn và trên trang chủ Instagram, ở đầu thanh, bạn có thể thấy phần câu chuyện.

Xem thêm: Instagram không cho phép tôi thích bài đăng – Tại sao

Vuốt thanh về phía bên trái và bạn có thể xem tất cả các câu chuyện của người đó ở đó. Giờ đây, nếu bạn tìm thấy vòng tròn màu xanh lục trên câu chuyện của bất kỳ ai thì bạn có thể nói rằng người đó thêm bạn làm bạn thân của họ.

🔯 Kiểm tra danh sách bạn thân

Bạn cũng có thể kiểm tra danh sách bạn thân của mình trên Instagram, nó sẽ cho bạn biết người mà bạn thêm làm bạn thân. Mở tài khoản của bạn và truy cập hồ sơ của bạn và nhấn vào nút 'Menu', sau đó nhấn vào tùy chọn 'Close Friends' và bạn có thể thấy những người đứng đầu danh sách với một 'tick' là bạn thân của bạn.

Điều này không có nghĩa là bạn là bạn thân của họ, nhưng có khả năng nếu bạn thêm họ làm bạn thân thì họ cũng có thể thêm bạn làm bạn thân.

Cách nhận nút Theo dõi màu xanh lục:

Nếu bạn muốn có nút theo dõi màu xanh lục, bạn phải thêm người đó vào danh sách bạn thân của mình. Quá trình này rất dễ dàng để thêm ai đó vào danh sách bạn thân của bạn.

Trước khi thực hiện các bước, lưu ý một điều là bạn phải theo dõi người đó thì mới nhận được tính năng, nếu không theo dõi thì bạn không thể thêm người đó vào danh sách bạn thân của mình.

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Để thêm ai đó vào tài khoản của bạndanh sách bạn thân trước tiên hãy theo dõi người đó.

Bước 2: Mở hồ sơ của người đó, nhấn vào nút 'Đang theo dõi', một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện và nhấn vào 'Thêm vào Bạn thân' Danh sách'.

Bạn cũng có thể truy cập hồ sơ của mình, nhấn vào biểu tượng 'Menu', nhấn vào 'Bạn thân' và thêm người mà bạn muốn thêm.

Sau khi thêm người đó vào danh sách bạn thân của bạn, nút sau sẽ xuất hiện với màu xanh lục. Trong trường hợp tài khoản riêng tư, bạn phải đợi cho đến khi họ chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn. Ngoài nút theo dõi màu xanh lục, bạn còn có tính năng chia sẻ riêng câu chuyện của mình với những người bạn thân và nếu làm như vậy, bạn sẽ thấy một vòng màu xanh lá cây xung quanh câu chuyện của mình khi bạn đăng.

🔯 Nó có nghĩa là gì có nghĩa là theo dõi trên Instagram:

Instagram có tính năng 'Đang theo dõi' có nghĩa là bạn đang theo dõi người đó trên Instagram. Sau khi theo dõi một người, bạn sẽ có thể xem các bài đăng và câu chuyện của họ tương ứng trên nguồn cấp dữ liệu và dòng thời gian của bạn.

Bài đăng của họ sẽ được hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu của bạn và câu chuyện của họ sẽ được hiển thị trên dòng thời gian của bạn. Trước khi bạn theo dõi ai đó trên Instagram, hồ sơ của họ sẽ có nút 'Theo dõi' nhưng sau khi bạn theo dõi ai đó, nút theo dõi sẽ đổi thành nút 'Đang theo dõi'.

Nếu bạn nhấn vào nút sau, bạn sẽ có nhiều tùy chọn như ‘Thêm vào danh sách Bạn thân’ để thêm người đó vào danh sách bạn thân của bạndanh sách, 'Ag to favorites' để thêm người thêm mục yêu thích của bạn, 'Tắt tiếng' để tắt tiếng người đó khỏi câu chuyện, bài đăng của bạn hoặc cả hai. Bạn cũng có thể 'Hạn chế' và 'Hủy theo dõi' tài khoản.

    Jesse Johnson

    Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.