Cách tìm ra ai đã tạo tài khoản TikTok giả

Jesse Johnson 23-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để xác định tài khoản TikTok giả mạo, bạn phải đánh giá nhiều yếu tố như hoạt động, cách xử lý tài khoản và số người theo dõi tham gia gần đây ít hơn date, thì bạn có thể dễ dàng nói rằng đó là một tài khoản giả mạo.

Người có tài khoản TikTok “Giả mạo” thường đưa ra các chủ đề spam như quảng bá liên kết spam hoặc đăng ký spam, đồng thời số lượng người theo dõi cũng sẽ có vẻ bất thường.

Nếu ai đó đã tạo tài khoản giả, thì có một số cách mà cảnh sát có thể theo dõi tài khoản trên TikTok.

Ngoài tất cả những gợi ý này, với sự trợ giúp của công cụ theo dõi vị trí trực tuyến– “ Nắm lấy. công cụ liên kết “, người ta chắc chắn có thể lần ra một tài khoản giả mạo.

  Trình kiểm tra tài khoản TikTok:

  AI ĐANG ĐANG ĐANG Ở ĐÂU Chờ đã, nó đang hoạt động ⏳⌛️

  🔴 Cách sử dụng:

  Bước 1: Trước hết, hãy mở công cụ Trình kiểm tra tài khoản TikTok.

  Bước 2: Nhập tên người dùng TikTok mà bạn muốn kiểm tra và đảm bảo rằng bạn nhập đúng tên người dùng.

  Bước 3: Sau khi bạn đã nhập tên người dùng TikTok, hãy nhấp vào “ Ai đứng sau”.

  Bước 4: Đợi công cụ xử lý tài khoản. Công cụ sẽ phân tích tài khoản của người dùng và cung cấp cho bạn thông tin liên quan.

  Bước 5: Sau khi công cụ xử lý xong tài khoản, nó sẽ hiển thị cho bạn thông tin chi tiết về người dùng.

  Cách phát hiện ai đã tạo tài khoản TikTok giả:

  Nếu bạn muốntìm hiểu về tài khoản TikTok giả mạo thì bạn có thể tra cứu một vài điều.

  Hãy xem các điểm dưới đây:

  1. Xem thông tin hồ sơ

  Người dùng có một tài khoản chính hãng đăng nội dung liên quan đến cuộc sống, xuất thân và trải nghiệm của họ và chủ yếu tuân theo phong cách và thiết kế với một loại chú thích.

  Bạn sẽ cảm nhận được sự chân thực từ những tài khoản như vậy. Trong khi đó, trong trường hợp tài khoản Giả mạo, điều đầu tiên bạn nghĩ đến sẽ là 'các bài đăng ngẫu nhiên có nhiều người dùng'.

  Hoặc là hồ sơ sẽ có các bài đăng giống hệt nhau và tải lên như một số tài khoản hoặc bất kỳ bài đăng ngẫu nhiên nào, một bài từ tài khoản này và bài tiếp theo từ tài khoản khác. Bạn sẽ không có bất kỳ xu hướng chú thích hoặc thiết kế phù hợp nào khi tải lên.

  2. Quảng bá thư rác

  Tài khoản giả mạo chủ yếu khuyến khích các hoạt động thư rác.

  Họ quảng bá các liên kết và đăng ký spam, chẳng hạn như đăng ký Netflix hoặc Amazon prime với chi phí rất thấp hoặc bán quần áo dưới tên của một trang kinh doanh thịnh hành.

  Đây là dấu hiệu cho thấy bạn có thể tin tưởng.

  3. Kiểm tra người theo dõi

  Tài khoản của người nổi tiếng hoặc doanh nghiệp nổi tiếng sẽ không bao giờ có số lượng người theo dõi thấp. Tuy nhiên, hầu hết các tài khoản giả mạo đều có số lượng người theo dõi thấp và trông có vẻ bất thường.

  Hầu hết chúng nhắm mục tiêu đến người dùng có tài khoản công khai và chủ yếu là thanh thiếu niên mới mong muốn có nhiều người theo dõi hơn trên TikTok. Như trên tài khoản công khai, họ có thểdễ dàng theo dõi các hoạt động và sao chép chúng để trông giống như thật.

  Cách nhận biết ai đó có thật trên TikTok hay không:

  Bạn phải xem những điều sau:

  1 . Các phương tiện truyền thông xã hội khác

  Nếu bạn muốn tìm hiểu xem một tài khoản là giả hay thật trên TikTok, bạn cần tìm kiếm một số manh mối để tìm ra tài khoản đó. Khi một người dùng là thật hoặc sử dụng tên người dùng thật, thì người đó cũng phải có các tài khoản mạng xã hội khác được liên kết với hồ sơ TikTok của mình.

  Ngay cả khi tên người dùng trong hồ sơ TikTok của anh ấy có liên quan đến tên của anh ấy, thì vẫn có một rất có thể anh ấy cũng sử dụng cùng một tên người dùng trên hồ sơ Instagram và Twitter của mình. Bạn có thể tìm kiếm trên Twitter và Instagram để kiểm tra xem có hồ sơ nào về tên đó hay không.

  Nếu bạn tìm thấy các tài khoản có cùng tên người dùng, thì rõ ràng người dùng đó là thật và sử dụng tài khoản thật.

  2. Người thật có thể đang sử dụng Khuôn mặt của họ

  Một manh mối khác mà bạn có thể tìm kiếm để tìm hiểu xem một tài khoản là thật hay giả là xem và kiểm tra các bài đăng cũng như ảnh hồ sơ của tài khoản đó. Khi một tài khoản là có thật thì người dùng có thể sử dụng ảnh thật của mình làm ảnh hiển thị.

  Vì vậy, hãy kiểm tra xem người dùng có ảnh thật của mình làm ảnh đại diện hay sử dụng ảnh giả mạo khác. Kiểm tra các bài đăng và video trên TikTok của anh ấy. Nếu bạn thấy rằng bạn có thể xem video thực trên tài khoản của anh ấy thay vì video giả hoặc bài hát, điều đó có nghĩa là tài khoản đó là có thật.

  Tuy nhiên, nếu bạn không thểtìm ảnh của người dùng trong DP hoặc xem video ngẫu nhiên trong bài đăng, rất có thể tài khoản đó là giả mạo. Nhưng bạn không thể chắc chắn cho đến khi bạn kiểm tra nó bằng cách sử dụng manh mối tiếp theo.

  3. Số lượng người theo dõi khổng lồ và đó cũng là những gương mặt thật

  Khi một hồ sơ trên TikTok là thật, tài khoản sẽ luôn có một lượng người theo dõi đáng kể. Ngay cả những người theo dõi cũng là hồ sơ thật với hình ảnh hiển thị và bài đăng của riêng họ.

  Nếu nghi ngờ tài khoản là giả mạo, bạn cần kiểm tra danh sách người theo dõi và tài khoản của người theo dõi đó. Nếu bạn thấy rằng người dùng theo dõi hàng nghìn hồ sơ có tên ngẫu nhiên và hồ sơ đó chỉ có một vài người theo dõi thì đó là hồ sơ giả mạo.

  Nhưng nếu tài khoản có số lượng người theo dõi khổng lồ thì hãy kiểm tra danh sách của những người theo dõi để xem những người dùng đó là thật hay giả. Nếu bạn thấy rằng những người theo dõi là thật và có hình ảnh cũng như bài đăng thực trên tài khoản của họ, điều đó có nghĩa là những người theo dõi đó cũng không phải là giả mạo.

  4. Sẽ có huy hiệu được xác minh trên hồ sơ TikTok

  Đầu mối cuối cùng mà bạn cần tìm là huy hiệu đã được xác minh của TikTok. TikTok chỉ xác minh tài khoản khi tính xác thực của nó được chứng minh. Nó sẽ không bao giờ xác minh tài khoản nếu không chắc chắn 100% rằng tài khoản đó là thật và được sử dụng bởi người thật.

  Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy huy hiệu đã xác minh màu xanh lam của TikTok trên các tài khoản giả mạo. Một số lượng lớnnhững người theo dõi bất kỳ tài khoản nào không đảm bảo rằng tài khoản đó sẽ được TikTok xác minh trừ khi tính xác thực của tài khoản đó được chứng minh. TikTok không tìm kiếm lượt xem hoặc số lượng người theo dõi để xác minh tài khoản của bạn.

  Mặc dù chỉ có thương hiệu, công ty, người nổi tiếng và người có ảnh hưởng mới được xác minh, nhưng bạn cần xem tài khoản đó có được xác minh hay không. Nếu bạn thấy rằng tài khoản đã được xác minh, bạn có thể chắc chắn 100% rằng đó là tài khoản thật.

  Cách theo dõi vị trí của người dùng TikTok giả:

  Truy tìm vị trí để bắt kẻ tình nghi có luôn chính xác và thú vị.

  Bây giờ, chúng ta hãy tìm hiểu cách theo dõi một người dùng TikTok giả mạo bằng cách sử dụng vị trí của anh ta:

  1. Tìm quốc gia

  Một người điều hành tài khoản TikTok giả mạo sẽ hoặc thêm tên một nước thứ ba nào đó hoặc sẽ đăng bất cứ thứ gì liên quan đến một địa điểm, một quốc gia nào đó.

  Như vậy, nếu một người nào đó đăng hoặc nói, quảng bá mọi thứ nhỏ nhặt nhất liên quan đến một địa điểm cụ thể nào đó, thì người đó chắc chắn thuộc về quốc gia đó.

  Xem thêm: Cách mở khóa tài khoản Facebook không cần chứng minh thư – Unlocker

  Bởi vì không ai có thể mô tả cảm xúc thực bằng cách chỉ đọc và thu thập nội dung từ Google.

  2. Ứng dụng Trình theo dõi vị trí

  Bạn có thể sử dụng vị trí hệ thống theo dõi nếu bạn đang sử dụng iPhone,

  ◘ Cài đặt công cụ Trình theo dõi vị trí & Thiết lập.

  ◘ Bật chia sẻ vị trí & bắt đầu theo dõi.

  Grabify là một công cụ theo dõi IP, giúp tìm và theo dõi địa chỉ IP của bất kỳngười hoặc người dùng TikTok chỉ trong vài bước đơn giản:

  ◘ Rút ngắn liên kết dài.

  ◘ Chia sẻ liên kết ngắn với người dùng khác.

  ◘ Lấy địa chỉ IP sau người dùng nhấp vào liên kết ngắn của bạn.

  Xem thêm: Trình xem ảnh hồ sơ Discord

  Lấy URL Trình ghi IP & Shortener hoạt động với một số kỹ thuật phân tích tiên tiến nhất và giúp người dùng có dữ liệu thống kê và siêu dữ liệu chi tiết. Người ta có thể dễ dàng tìm ra thông tin về người dùng TikTok giả hoặc địa chỉ IP của bất kỳ người dùng nào khác và trình theo dõi vị trí (quốc gia, thành phố).

  Đây là một nguồn mở thân thiện với người dùng.

  🔴 Các bước để theo dõi địa chỉ IP bằng công cụ:

  Bước 1: Truy cập trang web chính thức: Grabify.link .

  Bước 2: Nhập URL của tài khoản TikTok trên thanh tìm kiếm mà bạn muốn theo dõi và nhấn vào “Tạo URL”.

  Bước 3: Sau một thời gian “Theo dõi & Logs” – Thông tin liên kết, sẽ được tạo một URL mới.

  Bước 4: Từ đó, bạn phải sao chép “Mã theo dõi”, và quay lại trang chủ và dán trang đó.

  Bước 5: Tiếp theo, Nhập mã theo dõi vào thanh tìm kiếm và nhấp vào “Mã theo dõi” để xem tất cả thông tin được thu thập.

  🔯 Làm cách nào để biết ai đó có TikTok giả?

  Bằng cách xem xét một số dấu hiệu và hoạt động, người ta có thể biết tài khoản đó có phải là giả mạo hay không.

  Hãy xem qua một số hoạt động đáng ngờ và ký tên:

  ☛ Thường xuyên , tài khoản giả mạo có hồ sơ mặc địnhảnh, tức là không phải của người đó, hoặc ảnh giống với tài khoản kia, ảnh ngẫu nhiên trên internet hoặc hiếm khi là không có ảnh.

  ☛ Viết sai chính tả là một thủ đoạn khác mà các tài khoản giả mạo sử dụng. Viết sai tên là một thủ đoạn phổ biến khác được sử dụng để tạo tài khoản giả mạo trên TikTok.

  ☛ Không có bạn bè hoặc liên hệ thích hợp trong danh sách người theo dõi. Bạn sẽ chỉ tìm thấy các tài khoản được nhắm mục tiêu trong danh sách, không có bạn bè hoặc địa chỉ liên hệ thực sự.

  ☛ Mô tả hồ sơ thường có nhiều từ hứa hẹn hơn và giống với một tài khoản doanh nghiệp thịnh hành khác. Ngay khi bạn đọc tiểu sử, bạn sẽ có cảm giác về mọi thứ.

  ☛ Cuối cùng, các video tải lên và bài đăng sẽ giống với một số tài khoản hoặc không đồng đều và không có phong cách hoặc thiết kế phù hợp.

  Ngoài số lượng người theo dõi thấp này, ngày tham gia gần đây và việc thêm các ký tự đặc biệt cũng là những dấu hiệu phổ biến của tài khoản giả mạo.

  Câu hỏi thường gặp:

  1. Tại sao tôi không thể tìm thấy tài khoản TikTok được liên kết với tên người dùng này?

  Nếu bạn không thể tìm thấy tài khoản TikTok bằng cách tìm kiếm tên người dùng của anh ấy, thì người dùng đó có thể đã thay đổi tên người dùng của mình trên TikTok, đó là lý do bạn không nhận được hồ sơ của anh ấy với tên người dùng trước đó. Bạn cần liên hệ với người dùng thông qua các cuộc gọi điện thoại hoặc các tài khoản mạng xã hội khác để tìm tên người dùng mới nhất của họ rồi tìm kiếm theo tên người dùng đó.

  2. Tại sao tôi không thể tìm thấy ai đó trên TikTok?

  Nếu bạn không thể tìm thấy ai đó trên TikTok, thìngười dùng có thể không còn khả dụng dưới tên người dùng đó. Cũng có khả năng bạn đã bị người dùng chặn hoặc bạn đã chặn người dùng khỏi tài khoản của mình. Do đó, hãy kiểm tra danh sách chặn của bạn trên TikTok để xem liệu bạn có thể tìm thấy tài khoản ở đó hay không. Nếu bạn tìm thấy, hãy bỏ chặn người dùng để theo dõi lại anh ấy trên TikTok.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.