Cách xóa hạn chế tài khoản trên Facebook & Quảng cáo

Jesse Johnson 02-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Các hạn chế của Facebook là kết quả của bất kỳ hoạt động không phù hợp nào từ việc sử dụng tài khoản Facebook của bạn có thể nhắm mục tiêu các tiêu chuẩn của bất kỳ cộng đồng nào.

Những hạn chế này của Facebook ngăn người dùng đăng bất kỳ loại nội dung không phù hợp nào trên nền tảng Facebook.

Hạn chế có thể ngăn bạn xem một số bài đăng nhất định, chia sẻ, gửi tin nhắn hoặc thậm chí thích bất kỳ bài đăng nào.

Hạn chế của Facebook không phải là vĩnh viễn, những hạn chế này áp dụng cho bất kỳ tài khoản Facebook nào thường là tạm thời nhưng nếu xảy ra vi phạm nhiều lần quyền riêng tư và bảo mật của Facebook, thì hạn chế của lệnh cấm có thể là vĩnh viễn.

Nếu tài khoản Facebook của bạn bị treo vì lý do nào đó,

Bạn nên xem hướng dẫn khôi phục để biết tài khoản bị treo và thực hiện quy trình mở khóa tài khoản Facebook. Chờ giải quyết.

Bạn cũng có một cách để khôi phục tài khoản Facebook mà không cần chứng minh thư.

🔯 Bạn có nhiều hạn chế đối với tài khoản của mình tài khoản: Ý nghĩa và những gì bị hạn chế

Chỉ khi bạn đã đăng nội dung xúc phạm vi phạm nguyên tắc cộng đồng, bạn mới phải đối mặt với các hạn chế và cảnh cáo đối với tài khoản của mình. Việc đăng ảnh và video nhiều lần vi phạm nguyên tắc cộng đồng có thể tạm thời khóa tài khoản của bạn hoặc hạn chế hoạt động tài khoản của bạn.

Nội dung không phù hợp có liên quan đến ngoại tình, khỏa thân, thù địchhành vi đối với một số cộng đồng nhất định hoặc tin tức giả mạo nếu được đăng trên Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng và bạn sẽ bị phạt vì điều đó, đặc biệt là đối với nhiều hành vi vi phạm cùng một loại.

Thông thường, nhiều cảnh cáo có thể cấm tài khoản của bạn vì các hạn chế được áp dụng áp đặt theo cách để cảnh báo bạn không được đăng lại những nội dung như vậy. Cảnh báo hạn chế giới hạn các hoạt động của bạn, ngăn bạn xem một số bài đăng, phản ứng với các bài đăng mới trên Facebook, gửi tin nhắn, chia sẻ bài đăng của người khác và gửi yêu cầu kết bạn.

Công cụ không hạn chế tài khoản Facebook:

Bạn có thể thử các công cụ sau để tìm:

TÌM Đợi đã, chúng tôi đang kiểm tra…

🔴 Cách sử dụng:

Bước 1: Đầu tiên, hãy mở công cụ Bỏ hạn chế tài khoản Facebook.

Bước 2: Nhập ID của tài khoản Facebook mà bạn muốn bỏ hạn chế. Bạn có thể tìm ID bằng cách truy cập trang hồ sơ của tài khoản và xem URL. Khi bạn đã nhập ID, hãy nhấp vào nút “Tìm”.

Bước 3: Công cụ hiện sẽ quét tài khoản và cho bạn biết lý do tài khoản bị hạn chế. Điều này có thể bao gồm những việc như vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng hoặc điều khoản dịch vụ của Facebook.

Cách xóa hạn chế tài khoản trên Facebook:

Nếu tài khoản Facebook của bạn đã bị vô hiệu hóa, bạn có thể khôi phục lại tài khoản đó. Để khôi phục tài khoản Facebook của mình, bạn có thể yêu cầu Facebook xem xét bằng cách khiếu nại quyết định của họ.

Tất cả những gì bạn cóviệc cần làm là gửi kháng nghị hoặc yêu cầu sử dụng cùng một địa chỉ email với tài khoản Facebook đã bị hạn chế của bạn.

✅ Từ Biểu mẫu khiếu nại của Facebook

Để giúp bạn dễ dàng, đây là các bước bạn có thể thực hiện và khôi phục lại tài khoản Facebook bị hạn chế bằng các bước nhanh chóng và đơn giản sau:

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên thiết bị của bạn hoặc truy cập m.facebook.com bằng trình duyệt của bạn.

Bước 2: Sau khi bạn ở trên trang chủ chính thức của Facebook, hãy truy cập trang xem xét yêu cầu .

Bước 3: Bây giờ hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn bằng địa chỉ email hoặc số liên lạc của bạn.

Bước 4: Cung cấp tất cả thông tin chi tiết yêu cầu bao gồm tên chính xác của tài khoản Facebook của bạn, khi bạn hoàn thành việc này, hãy tải lên ID của bạn.

Bước 5: Nhấp vào nút gửi để gửi tất cả chi tiết và thông tin của bạn .

Facebook sẽ xem xét khiếu nại của bạn và nếu họ thấy tài khoản Facebook của bạn là tài khoản hợp pháp, họ có thể khôi phục lại tài khoản của bạn.

Cách xóa hạn chế trên tài khoản quảng cáo Facebook:

Bạn có các cách sau:

1. Tải lên ID và biểu mẫu khiếu nại

Bạn có thể khiếu nại tới Facebook để loại bỏ các hạn chế tài khoản của bạn nếu nó không được dỡ bỏ sau khi thời gian hạn chế kết thúc. Thực hiện theo các bước được đề cập bên dưới để gỡ bỏ các hạn chế đối với tài khoản Facebook:

🔴 Các bước thực hiện:

Bước1: Mở web Facebook từ www.facebook.com. Tiếp theo, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Sau đó, bạn cần nhấp vào nút Tìm hiểu thêm trên thông báo hạn chế.

Bước 3: Tiếp theo, bạn cần nhấp vào nút Yêu cầu xem xét ở bên phải màn hình.

Bước 4: Bạn sẽ được đưa đến trang tiếp theo, nơi bạn cần nhấp vào Tiếp tục. Sau đó, thực hiện xác minh con người. Nhấp vào Tiếp tục.

Bước 5: Nhấp vào thẻ Chọn ảnh để tải giấy tờ tùy thân của bạn lên. Bạn cần chọn ID từ thư mục trên máy tính của mình.

Sau đó nhấp vào ID đó. Để hình ảnh được tải lên rồi nhấp vào Tiếp tục.

Bạn sẽ nhận được hộp thông báo Yêu cầu xem lại cho biết rằng yêu cầu của bạn đã được gửi.

2. Đợi phải mất vài ngày mới có thể đăng Quảng cáo

Nếu không muốn khiếu nại lên Facebook, bạn có thể đợi các hạn chế được dỡ bỏ vì các hạn chế luôn là tạm thời.

Tuy nhiên, hạn chế có thể kéo dài trong một thời gian dài hơn khi mức độ nghiêm trọng là nghiêm trọng. Chỉ khi bạn bị cấm, bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản của mình nữa. Sau khi các hạn chế của tài khoản của bạn được dỡ bỏ, bạn sẽ có thể đăng lại quảng cáo.

Các hạn chế của Facebook kéo dài bao lâu?

Các hạn chế của Facebook kéo dài dựa trên loại vi phạm và mức độ nghiêm trọng của vi phạm. Nếu bạn vi phạm nguyên tắc lần đầu tiên, các hạn chế sẽ đượcđặt ra trong hai ngày.

Nhưng nếu vi phạm nghiêm trọng, Facebook có thể tạm thời hạn chế tài khoản của bạn trong ba mươi ngày, trong đó các hoạt động tài khoản của bạn sẽ bị hạn chế. Khi các hoạt động tài khoản của bạn bị hạn chế, Facebook sẽ thông báo cho bạn về điều tương tự thông qua thông báo.

Trên thông báo, bạn sẽ có thể biết khoảng thời gian hạn chế. Nếu bạn thấy thông báo về hạn chế, hãy thận trọng hơn với nội dung bạn đăng vì thời hạn hạn chế tăng lên sau mỗi bài đăng xúc phạm.

Khi vi phạm nhiều lần, hạn chế có thể kéo dài tới 90 ngày như một cảnh báo. Nếu bạn thấy rằng các hoạt động tài khoản của mình không chuyển trở lại bình thường sau khi hết thời gian hạn chế, hãy khiếu nại lên Facebook để dỡ bỏ các hạn chế của bạn.

Tại sao Facebook lại hạn chế tài khoản của bạn:

🏷 Vô cớ: Đôi khi điều này vô tình xảy ra. Bạn cần khiếu nại điều này.

🏷 Sử dụng tài khoản Facebook của bạn để đăng nội dung nào đó có nội dung lạm dụng. Việc đăng bất kỳ nội dung lạm dụng nào trên Facebook có thể khiến tài khoản của bạn bị hạn chế tạm thời hoặc vĩnh viễn.

🏷 Sử dụng tài khoản Facebook của bạn để đăng nội dung nào đó không tuân thủ các tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook hoặc thậm chí vi phạm các điều khoản về quyền riêng tư và bảo mật.

🏷 Liên tục gửi lời mời kết bạn spam đến những người dùng Facebook khác mà họ không hề quen biết. Thuật toán của ứng dụng Facebookđược thiết kế theo cách tự động phát hiện tài khoản là spam khi nhận thấy hoạt động liên tục và điều này dẫn đến việc hạn chế tài khoản Facebook cụ thể đó.

🏷 Chia sẻ điều gì đó đáng ngờ đối với bảo mật của Facebook. Hãy thận trọng khi bạn chia sẻ điều gì đó trên Facebook. Chia sẻ nội dung đáng ngờ có thể khiến tài khoản Facebook của bạn gặp rắc rối một cách không cần thiết.

🏷 Bạn cũng có thể bị hạn chế truy cập Facebook nếu một số người dùng Facebook khác đã đánh dấu yêu cầu kết bạn hoặc tin nhắn bạn đã gửi là spam hoặc không mong muốn.

🏷 Đôi khi tài khoản Facebook của chúng tôi bị hạn chế mà không có lý do cụ thể . Điều này thường xảy ra do nhầm lẫn. Nếu điều gì đó tương tự xảy ra với tài khoản Facebook của bạn, bạn có thể đơn giản khiếu nại để dỡ bỏ lệnh cấm đối với hạn chế tài khoản Facebook. Facebook sẽ điều tra khiếu nại của bạn và nếu bạn không làm gì sai thì Facebook sẽ khôi phục tài khoản Facebook của bạn.

Bạn đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình thông qua nhiều thiết bị.

🔯 Facebook đã hạn chế tài khoản của bạn trong 30 Ngày:

Việc hạn chế hoặc cấm tài khoản Facebook là một quy trình hoàn chỉnh và tự động.

Thuật toán Facebook được thiết kế đặc biệt theo cách tự động phát hiện các bài đăng hoặc tin nhắn được chia sẻ qua Facebook có chứa nội dung vu khống hoặc bắt nạt đáng ngờ đáng ghét, nó sẽ tự động đưa ra lệnh cấm 3, 7, 30 ngày hoặc cấm vĩnh viễn.

Trí tuệ nhân tạo củaFacebook phát hiện tài khoản là tài khoản spam hoặc không phù hợp. Tuy nhiên, đôi khi đây cũng là một sai lầm. Dù lý do có thể là gì, nếu bạn muốn dải được nâng lên nhanh chóng, bạn có thể yêu cầu xem xét để đẩy nhanh tốc độ. Điều này không hoạt động trong mọi trường hợp. Và bạn không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đợi 30 ngày để gỡ bỏ hạn chế áp dụng cho tài khoản Facebook của mình.

Do đó, nên thận trọng khi đăng hoặc chia sẻ nội dung nào đó trên Facebook. Nội dung không bao giờ được vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook.

🔯 Điều gì xảy ra khi Tài khoản Facebook bị khóa trong 24 giờ?

Facebook đôi khi khóa tài khoản của người dùng trong 24 giờ. Không có gì phải lo lắng về điều này.

Khi tài khoản Facebook của bạn bị khóa trong 24 giờ, nó được thực hiện chỉ vì mục đích bảo mật.

Khóa sẽ tự động được mở sau khi hoàn thành 24 giờ. Trong 24 giờ này, tài khoản Facebook của bạn sẽ hiển thị với bạn bè của bạn. Chỉ là bạn sẽ không thể truy cập tài khoản Facebook của mình. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa, mà chỉ là tài khoản của bạn đã bị khóa trong 24 giờ.

Khóa này được áp dụng cho tài khoản Facebook như một biện pháp bảo mật bổ sung sẽ bảo vệ tài khoản của bạn khỏi hành vi vi phạm bản quyền và bị tấn công.

Khóa này hiển thị từ hồ sơ của bạn bè bạn hoặc không có khóa liên kết hồ sơ đăng nhập cũng sẽ hoạt độngtrong tình huống như vậy.

Nhưng chắc chắn bạn có thể tránh bị khóa tài khoản Facebook của mình bằng cách tuân thủ các điều khoản và điều kiện của nó.

Câu hỏi thường gặp:

1. Cách Xóa Lịch Sử Hạn Chế Trên Facebook?

Bạn có thể tìm thấy các thông báo hạn chế trong phần đánh giá của Facebook. Nếu bạn muốn xóa nó, bạn có thể trực tiếp xóa nó khỏi phần mà không phải trải qua bất kỳ rắc rối nào nữa. Bạn có thể nhấp vào nút Xóa trong phần đánh giá để xóa vĩnh viễn các thông báo hạn chế.

2. Tôi có thể xem những hạn chế của mình trên Facebook không?

Nếu tài khoản của bạn bị hạn chế do vi phạm nguyên tắc cộng đồng của Facebook, nó sẽ hạn chế tài khoản của bạn bằng cách hạn chế các hoạt động tài khoản của bạn. Bạn sẽ không thể đăng ảnh hoặc video mới lên Facebook trong thời gian bị hạn chế.

Nó cũng sẽ ngăn bạn bình luận trên các bài đăng trên Facebook của người khác nhưng bạn vẫn có thể gửi tin nhắn cho bạn bè hoặc những người dùng khác của mình.

3. Làm cách nào để xóa các hạn chế đối với tài khoản Facebook của tôi?

Thông thường, khi bạn nhận cảnh cáo hạn chế do vi phạm nguyên tắc cộng đồng, các hạn chế của bạn sẽ được dỡ bỏ sau khi thời gian hạn chế kết thúc. Bạn sẽ cần đợi vài ngày hoặc vài tuần cho đến khi hết thời gian hạn chế, sau đó Facebook sẽ tự động xóa các hạn chế cho tài khoản của bạn.

Nhưng nếu bạn thấy rằng Facebook không dỡ bỏhạn chế từ tài khoản của bạn ngay cả sau khi thời gian hạn chế kết thúc, bạn cần khiếu nại lên Facebook bằng cách gửi biểu mẫu khiếu nại.

Tuy nhiên, nếu bạn cho rằng cảnh cáo hạn chế được đưa ra mà không có bất kỳ lý do chính đáng nào, bạn nên liên hệ với trung tâm trợ giúp bằng cách điền vào đơn khiếu nại ngay lập tức để họ có thể xem xét tình hình và gỡ bỏ các hạn chế.

    Jesse Johnson

    Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.