Cách hủy tư cách thành viên Facetune

Jesse Johnson 04-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để hủy ứng dụng Facetune trên iPhone, hãy mở ứng dụng Cài đặt rồi nhấp vào hồ sơ của bạn. Tiếp theo, bạn cần nhấp vào Đăng ký.

Nó sẽ hiển thị cho bạn danh sách các ứng dụng mà bạn đã đăng ký từ tài khoản iPhone của mình.

Tìm và nhấp vào Facetune rồi bạn cần nhấp vào tùy chọn Hủy đăng ký để hủy tư cách thành viên Facetune của mình.

Trên Android, hãy mở Cửa hàng Google Play. Tiếp theo, bạn cần nhấp vào biểu tượng hồ sơ của mình từ góc trên cùng bên phải rồi nhấp vào Thanh toán & đăng ký.

Sau đó, nhấp vào tùy chọn Đăng ký trên trang tiếp theo. Bạn sẽ được hiển thị cùng với danh sách các ứng dụng mà bạn đã đăng ký. Tìm và nhấp vào Facetune. Sau đó nhấp vào Hủy đăng ký.

Chọn và suy luận rồi nhấp vào Tiếp tục. Xác nhận hành động của bạn bằng cách nhấp vào Hủy đăng ký để hủy tư cách thành viên.

Bạn có một số bước có thể thực hiện để hủy đăng ký ứng dụng iPhone.

  Cách hủy Tư cách thành viên Facetune trên iPhone:

  Làm theo các bước bên dưới:

  Bước 1: Mở Cài đặt & Nhấp vào Hồ sơ

  Bạn có thể hủy đăng ký Facetune trên iPhone của mình bất cứ lúc nào bạn muốn. Khi bạn không cần đăng ký, bạn nên hủy đăng ký đó để tránh phải trả tiền cho nó một cách không cần thiết.

  Nếu sử dụng iPhone, bạn sẽ có thể thực hiệnviệc hủy đăng ký từ ứng dụng Cài đặt trên thiết bị của bạn. Bạn cần nhấp vào ứng dụng Cài đặt từ trang chủ để mở ứng dụng này và ngay sau khi mở ứng dụng, bạn sẽ có thể thấy tên của mình hiển thị ở đầu trang.

  Tên là được hiển thị dưới dạng đại diện cho hồ sơ của bạn. Bạn sẽ cần nhấp vào tên hồ sơ của mình để tiến hành phương thức hủy tư cách thành viên Facetune.

  Bước 2: Nhấn vào Đăng ký

  Sau khi nhấp vào tên hồ sơ, bạn sẽ được đưa đến trang tiếp theo, nơi bạn sẽ được hiển thị lần lượt với một số tùy chọn. Từ danh sách các tùy chọn, bạn cần nhấp vào Đăng ký để tiến hành phương thức hủy tư cách thành viên Facetune.

  Bạn nên biết rằng nhiều người không hiểu rõ về phương pháp hủy đăng ký vì nghĩ rằng việc gỡ cài đặt ứng dụng sẽ hủy tư cách thành viên Facetune của họ. Nó không hoạt động theo cách đó.

  Bạn sẽ cần thực hiện thủ công bằng cách làm theo phương pháp hủy vì việc gỡ cài đặt không hủy tư cách thành viên và ngay cả khi bạn gỡ cài đặt ứng dụng mà không hủy tư cách thành viên, bạn vẫn sẽ bị tính phí.

  Bước 3: Từ Đăng ký Chọn Facetune

  Sau khi bạn nhấp vào tùy chọn Đăng ký, bạn sẽ được hiển thị danh sách các ứng dụng mà bạn đã đăng ký từ hồ sơ iPhone của mình. Trong danh sách, bạn sẽ có thể thấy tên củaứng dụng cùng với các chi tiết khác như ngày hết hạn của gói đăng ký, v.v. Bạn cần cuộn xuống danh sách và tìm ứng dụng Facetune.

  Sau đó nhấp vào nó. Trên trang tiếp theo, nó sẽ hiển thị cho bạn tất cả các chi tiết về tư cách thành viên hoặc đăng ký Facetune của bạn. Bạn sẽ có thể xem giá của đăng ký hàng tháng mà bạn phải trả, ngày đăng ký, v.v.

  Bước 4: Nhấn vào 'Hủy đăng ký'

  Sau khi nhấp vào trên ứng dụng Facetune từ danh sách ứng dụng mà bạn đã đăng ký, bạn sẽ được đưa đến trang tiếp theo, nơi nó sẽ trình bày tất cả các chi tiết của đăng ký. Ở cuối trang, bạn sẽ tìm thấy một nút màu đỏ có nội dung Hủy đăng ký. Bạn cần nhấp vào nó để hủy tư cách thành viên Facetune của mình.

  Bạn nên biết rằng khi bạn hủy đăng ký của mình đối với bất kỳ ứng dụng nào trước lần thanh toán tiếp theo, bạn sẽ có thể sử dụng các tiện ích cho đến khi đăng ký của bạn hết hạn vào tháng đó.

  Việc hủy đăng ký Facetune sẽ không ảnh hưởng hoặc ngăn bạn sử dụng các công cụ miễn phí của Facetune nhưng bạn sẽ không thể sử dụng các tùy chọn chỉnh sửa cao cấp nữa.

  Cách hủy Tư cách thành viên Facetune trên Android:

  Dưới đây là các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở Play Store & Thanh toán & đăng ký

  Nếu bạn là người dùng Android muốn hủy tư cách thành viên hoặc đăng ký Facetune, bạn sẽ có thể thực hiện điều đó từứng dụng Cửa hàng Google Play trên Android.

  Bạn cần mở ứng dụng Cửa hàng Google Play trên thiết bị Android của mình và nhìn vào góc trên cùng bên phải. Bạn sẽ có thể thấy một nút chuông và bên cạnh đó, nó sẽ hiển thị cho bạn biểu tượng hồ sơ hoặc tên viết tắt của tài khoản Gmail của bạn.

  Bạn cần phải nhấp vào nó. Nó sẽ đưa ra một hộp với một số tùy chọn. Từ tập hợp các tùy chọn, bạn cần nhấp vào Thanh toán & đăng ký là tùy chọn thứ ba trong danh sách. Nó sẽ đưa bạn đến trang sau.

  Bước 2: Đăng ký > Chọn Facetune và nhấn vào nó

  Sau khi bạn được đưa đến Thanh toán & trang đăng ký, bạn sẽ có thể thấy một số tùy chọn được hiển thị lần lượt cho bạn. Từ tập hợp các tùy chọn, bạn cần nhấp vào tùy chọn thứ hai, tức là Đăng ký và sau đó bạn sẽ có thể xem danh sách các ứng dụng mà bạn đã đăng ký từ tài khoản Google của mình.

  Trong danh sách Đăng ký , bạn cần tìm Facetune rồi nhấp vào nó. Nó sẽ đưa bạn đến trang tiếp theo, tức là trang Quản lý đăng ký nơi bạn có thể nhận thông tin chi tiết về đăng ký của mình.

  Đăng ký VIP cho ứng dụng Facetune giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh như một chuyên gia. Nó cho phép bạn sử dụng các công cụ chỉnh sửa cao cấp không có sẵn cho người dùng thông thường. Nhưng bạn có thể không cần nó mọi lúc, đó là khi bạn có thể tìm thấynó chi tiêu không cần thiết.

  Bước 3: Sau khi mở & Hủy đăng ký

  Khi bạn nhấp vào ứng dụng Facetune từ danh sách các ứng dụng đã đăng ký, bạn sẽ được đưa đến trang tiếp theo nơi bạn có thể thấy Hủy tùy chọn đăng ký có màu xanh lục ở cuối màn hình. Bạn sẽ cần nhấp vào nó để tiến hành hủy đăng ký Facetune.

  Nếu bạn đăng ký Facetune, đăng ký của bạn sẽ được gia hạn hàng tháng cho đến khi bạn hủy đăng ký theo cách thủ công. Bạn không thể mong đợi nó tự hủy sau một tháng hoặc tháng đầu tiên. Bạn sẽ cần phải tự làm điều đó theo cách thủ công để nó không bị gia hạn.

  Ngay cả khi bạn hủy đăng ký bất kỳ ứng dụng nào, bạn vẫn có thể đăng ký lại bất cứ khi nào bạn muốn sử dụng các công cụ cao cấp.

  Bước 4: Chọn Lý do & Xác nhận

  Khi bạn nhấp vào tùy chọn Hủy đăng ký trên trang Quản lý đăng ký , bạn sẽ được hiển thị một vài nguyên nhân có thể là lý do khiến bạn hủy đăng ký đến ứng dụng.

  Từ danh sách các lý do, bạn sẽ cần chọn một lý do mà bạn thấy phù hợp và chính xác nhất với mình. Nếu bạn không tìm thấy bất kỳ lý do phù hợp nào, hãy chọn Khác rồi nhấp vào nút Tiếp tục . Bạn cần xác nhận hành động của mình bằng cách nhấp vào Hủy đăng ký. Đăng ký ứng dụng của bạn sẽ bị hủy.

  Khi bạnhủy đăng ký của bạn đối với bất kỳ ứng dụng nào, bạn phải biết rõ chính sách hủy của ứng dụng đó.

  Điểm mấu chốt:

  Trên iPhone, bạn phải thực hiện việc này từ ứng dụng Cài đặt nhưng trên thiết bị Android, bạn có thể Bạn sẽ cần sử dụng ứng dụng Cửa hàng Google Play để hủy đăng ký Facetune của mình. Sau khi hủy tư cách thành viên hoặc đăng ký Facetune, bạn vẫn có thể đăng ký lại Facetune từ App Store hoặc Google Play Store.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.