Bump trong Messenger là gì: Bump Mean

Jesse Johnson 02-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Bump on Facebook có nghĩa là Đang xem bài viết của tôi. Đó là một thuật ngữ internet được người dùng đăng trong các nhận xét để có thể chỉ ra các bài đăng quan trọng.

Nếu một bài đăng cần được chú ý nhiều hơn một chút, thì bài đăng đó cần được tăng cường. Bumping sẽ tăng mức độ tương tác của bài đăng và sẽ làm cho nó xuất hiện trên nguồn cấp tin tức của những người dùng khác ngay cả khi họ không tìm kiếm nó.

Khi ngày càng có nhiều người bình luận BÙM trên một bài đăng trên Facebook, thuật toán của Facebook sẽ nhận ra rằng bài đăng đó quan trọng và ưu tiên nó.

Tuy nhiên, cũng có những cách khác để đẩy bài đăng lên. Nó có thể được thực hiện bằng cách thích và chia sẻ. Bạn cần phải thích bài đăng cũng như chia sẻ để nó được chú ý.

Bạn cũng có thể chia sẻ liên kết của bài đăng với các nền tảng truyền thông xã hội khác bao gồm cả Messenger để nó có thể tiếp cận nhiều người hơn.

Yêu cầu họ thích, bình luận và chia sẻ bài đăng để tăng thêm thông tin. Sau khi một bài đăng được đẩy đủ, nó sẽ tạm thời di chuyển lên trên cùng.

  Phần nổi bật trong Messenger là gì:

  Tùy chọn phần nổi bật mà bạn sẽ nhận được trên Messenger (dành cho thiết bị di động ), chỉ để làm nổi bật nội dung nào đó mà bạn đã gửi trước đó trong cùng cuộc trò chuyện đó.

  Bạn có thể thực hiện một vài bước để gửi những tin nhắn tương tự cho người khác trên Messenger.

  ▸ Khi bạn chạm vào một trong Messenger, điều đó có nghĩa là bạn đang đưa một tin nhắn cũ trở lại đầu cuộc trò chuyện.

  ▸ Điều này có thể hữu ích khi bạn muốn nhắc nhởmột người nào đó về điều gì đó đã được gửi trước đó trong cuộc trò chuyện.

  ▸ Gõ vào một tin nhắn cũng có thể là một cách để thể hiện rằng bạn đồng ý hoặc ủng hộ điều gì đó đã được nói trước đó.

  ▸ Gõ vào một tin nhắn tin nhắn, bạn có thể chỉ cần phản ứng với nó bằng bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào hoặc gửi một tin nhắn nhanh như “bump” hoặc “bring this back”.

  Bump có nghĩa là gì trên Facebook:

  Nó có nghĩa là tăng tương tác trên bài đăng để nhiều người dùng Facebook khác có thể nhìn thấy trên nguồn cấp tin tức của họ. Khi bạn thấy BÙM trong các bình luận của bài đăng, điều đó có nghĩa là mức độ tương tác của bài đăng cần tăng lên nhiều hơn.

  Khi có nhiều người nhận xét về BUMP, điều đó cũng làm tăng cơ hội xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của người khác. Facebook chỉ ưu tiên các bài đăng có mức độ tương tác cao hơn. Khi bạn bình luận BUMP, thuật toán cho rằng đó là một bài đăng quan trọng và nó sẽ được lưu hành nhiều hơn.

  Vì vậy, nếu bạn thấy bài viết nào quan trọng thì có thể comment BUMP vào bài viết đó để thu hút nhiều người xem hơn.

  Thông thường, các bài đăng cung cấp thông tin, một số tin tức hoặc bất kỳ thông tin mới nào cần được lan truyền nhanh chóng, đòi hỏi phải có nhiều tương tác hơn. Do đó, mọi người bình luận BUMP trên những bài đăng này vì họ nghĩ rằng nó hữu ích và cũng cần được lan truyền giữa những người khác.

  Bằng cách hiển thị quảng cáo cho bài đăng, bạn đảm bảo rằng nhiều người hơn có thể nhìn thấy bài đăng đó.

  Bạn có thể thử một số công cụ tùy chỉnh để tạo kiểu cho Bài đăng trên Facebook của mình.

  1️⃣ Mở Công cụ tạo kiểu văn bản cho bài đăng trên Facebook.

  2️⃣ Nhập Văn bản vàTùy chỉnh.

  3️⃣ Đăng nó lên Facebook dưới dạng bài viết hoặc bình luận.

  Công cụ quản lý Facebook dưới dạng Bump Alternative:

  Đây là những công cụ bạn có thể thử để tăng mức độ tương tác trên các bài đăng trên Facebook:

  1. Semrush

  Nếu bạn muốn tăng mức độ tương tác cho bài đăng của mình trên Facebook, bạn không cần phải liên tục thực hiện nhưng bạn cũng có thể sử dụng các công cụ tương tác của bên thứ ba.

  Semrush là một trong những công cụ quản lý của Facebook cho phép bạn tăng mức độ tương tác của bài đăng, đồng thời giúp bài đăng phát triển và tiếp cận nhiều đối tượng hơn mà không gặp sự cố.

  ⭐️ Các tính năng:

  ◘ Nó có thể cho phép bạn tìm hiểu sở thích của khán giả để đăng nội dung theo sở thích của họ.

  ◘ Bạn có thể biết tỷ lệ tương tác hàng tuần.

  ◘ Nó cho phép bạn quảng cáo các bài đăng và trang của mình với tốc độ rất thấp.

  ◘ Nó cho phép bạn tối ưu hóa định dạng và chú thích cho bài đăng của mình.

  ◘ Nó nhắc bạn lên lịch đăng bài.

  ◘ Bạn có thể trả lời khán giả và người nhận xét của mình nhanh hơn.

  ◘ Bạn cũng có thể chọn đối tượng mục tiêu và quốc gia cho bài đăng của mình.

  🔗 Liên kết: //www.semrush.com/lp/social-media-toolkit/en/

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Mở công cụ Semrush từ liên kết.

  Bước 2: Sau đó, bạn cần nhấp vào Nhận miễn phí .

  Bước 3: Tiếp theo, bạn cần nhập địa chỉ email và mật khẩu của mình rồi nhấp vào nút Tạo tài khoản .

  Bước 4: Sau đó, bạncần chọn một kế hoạch để kích hoạt tài khoản của bạn.

  Bước 5: Từ bảng điều khiển Semrush, bạn cần nhấp vào Kết nối bên cạnh Facebook.

  Bước 6 : Nhấp vào Cấp phép ứng dụng rồi nhấp vào Lưu.

  Bước 7: Sau đó, bạn có thể sử dụng nó để lên lịch và đăng nội dung trên nguồn cấp dữ liệu Facebook của mình để thu hút nhiều tương tác hơn trên đó.

  2. Đơn giản hóa

  Đơn giản hóa là một công cụ web khác mà bạn có thể sử dụng để tăng phạm vi tiếp cận bài đăng của mình trên Facebook. Vì đây là một công cụ quản lý của Facebook nên bạn có thể sử dụng các tính năng của nó để quản lý tài khoản Facebook của mình hiệu quả hơn.

  ⭐️ Tính năng:

  ◘ Nó cho phép bạn thiết kế video và bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu Facebook của mình.

  ◘ Bạn có thể sử dụng nó để tối ưu hóa chú thích và định dạng bài đăng của mình trước khi xuất bản.

  ◘ Tính năng này có thể cho phép bạn lên lịch trước các bài đăng cho tài khoản Facebook của mình.

  ◘ Bạn có thể kiểm tra và so sánh phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác của bài đăng này với bài đăng khác.

  ◘ Nó giúp bạn tìm thấy sở thích của khán giả.

  🔗 Liên kết: //simplified.com/social-media/scheduler

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Mở công cụ Đơn giản hóa từ liên kết.

  Bước 2: Sau đó, bạn cần nhấp vào nút Đăng ký từ trên cùng góc phải.

  Bước 3: Tiếp theo, nhập email và mật khẩu của bạn. Xác nhận mật khẩu của bạn và sau đó nhấp vào Đăng ký.

  Bước 4: Tài khoản của bạn sẽ được tạo. Kích hoạt nó bằng cách mua một kế hoạch.

  Bước 5: Từ trang tổng quan của bạn, nhấp vào biểu tượng lịch từ nhà cung cấp hộp công cụ bên trái.

  Bước 6: Nhấp vào + Kết nối mới rồi nhấp vào Facebook .

  Bước 7: Nhập thông tin đăng nhập Facebook của bạn rồi nhấp vào Đăng nhập để kết nối.

  Bước 8: Lên lịch và xuất bản nội dung từ công cụ này để tăng mức độ tương tác.

  🔯 Tại sao tôi không thể vào Messenger?

  Thông thường, bạn có thể gửi tin nhắn văn bản mà bạn đã gửi trong cuộc trò chuyện cá nhân trên Messenger. Khi bạn gửi một tin nhắn văn bản trong cuộc trò chuyện trên Messenger, tin nhắn đó sẽ được gửi lại cho người dùng mà bạn không cần thực sự nhập và gửi lại.

  Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn có thể thấy rằng mình không thể gửi tin nhắn trong cuộc trò chuyện trên Messenger. Điều này xảy ra khi tin nhắn bạn đang cố gửi là chia sẻ vị trí hoặc về thông báo cuộc gọi nhỡ. Khi bạn đang cố gửi một thông báo vị trí đã chia sẻ trước đó, thông báo đó sẽ không bị lỗi hoặc được gửi lại, nhưng bạn sẽ cần chia sẻ lại vị trí của mình với người dùng bằng cách gửi lại. Thông báo cuộc gọi nhỡ xuất hiện trên màn hình trò chuyện về mặt kỹ thuật không phải là tin nhắn mà là cảnh báo, do đó, chúng không thể bị chặn.

  Nếu bạn đang cố gửi một tin nhắn văn bản thông thường mà không thể thực hiện được, thì đó có thể là do trục trặc trong ứng dụng. Bạn có thể dễ dàng tự khắc phục bằng cáchkhởi động lại ứng dụng sau khi đóng nó. Nếu vẫn không khắc phục được, bạn cũng có thể thử xóa dữ liệu bộ nhớ cache của Messenger và cài đặt lại ứng dụng để khắc phục.

  🔯 Điều đó có nghĩa là gì khi ai đó nói Bump on Post:

  Người dùng thường nhận xét Bump trên những bài đăng cần có tỷ lệ tương tác cao hơn để họ có thể tiếp cận thêm người. Điều này được thực hiện để khiến mọi người hiểu rằng bài đăng cần sự chú ý của họ.

  Ngay cả khi ai đó nhận xét về bài đăng, điều đó cũng gián tiếp yêu cầu những người xem khác của bài đăng nhận xét tương tự để bài đăng có thể có lượt xem cao hơn. tỷ lệ tương tác.

  Nhiều người không quen với tiếng lóng trên internet và Bump là một trong số đó. Đó là một trong những nhận xét cho biết việc chuyển bài đăng lên đầu để bài đăng có thể tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

  Thông thường, khi bạn nhìn thấy một Bump trong phần bình luận của một bài đăng, phần lớn thời gian nó sẽ được theo sau bởi những người khác đăng cùng một bình luận. Từ này gợi ý rằng bài đăng cần được chú ý nhiều hơn và chỉ một loạt các phần bình luận mới có thể làm được điều đó để bài đăng có thứ hạng cao hơn trên nguồn cấp dữ liệu của mọi người.

  Cách để tăng mức độ tương tác của bài đăng mà không cần bình luận:

  Nếu bạn muốn tăng mức độ tương tác của bài đăng mà không cần bình luận BUMP về bài đăng đó, bạn chỉ cần tăng mức độ tương tác của bài đăng đó theo cách thủ công bằng cách thích bài đăng đó rồi chia sẻ nó trên tường Facebook của bạn. Bạn cũng có thể lưu hành nó nhiều hơn bằng cách đặt nó trên trạng thái WhatsApp hoặc thậm chí bằng cách chia sẻ nó trên Instagramcâu chuyện.

  Bạn cũng có thể chia sẻ liên kết của các bài đăng qua WhatsApp của mình với những người khác trong danh bạ của bạn để kiểm tra. Sau khi họ kiểm tra bài đăng, bạn có thể yêu cầu họ nâng cấp bài đăng bằng cách bình luận BÙM về bài đăng đó hoặc họ có thể thích và chia sẻ bài đăng đó nhiều hơn với những người khác để bài đăng có thể tiếp tục được lưu hành và tiếp cận nhiều người xem hơn.

  Bạn cũng có thể chia sẻ liên kết của bài đăng với những người dùng khác qua Messenger để họ có thể kiểm tra nếu chưa xem qua bài đăng. Điểm chính của việc quảng cáo một bài đăng là tăng mức độ tương tác của nó để nó có thể tiếp cận ngày càng nhiều người hơn.

  Bạn cũng cần phải thích bài đăng của chính mình để có thể tạo thêm động lực cho bài đăng đó.

  Cách hiển thị một bài đăng trên Facebook & Bump có hoạt động không:

  Bump bài đăng để giúp bài đăng tiếp cận nhiều người dùng hơn là một cách rất phổ biến để thu hút nhiều người xem bài đăng hơn. Nó thường được thực hiện cho các bài đăng nhóm để nhiều người có thể xem nó trong nguồn cấp dữ liệu của họ. Đó là một quá trình rất đơn giản.

  Bạn chỉ cần bình luận Bump vào bài viết rồi đăng lên. Nhìn thấy bình luận sẽ khiến người khác quan tâm đến việc đọc bài đăng cũng như xem nó. Ngoài việc bình luận, bạn cũng cần thích và chia sẻ bài đăng trên tường Facebook của mình để tăng mức độ phổ biến của bài đăng.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng Facebook rồi đăng nhập vào tài khoản của bạn.

  Bước 2: Tiếp theo, nếu bạn muốntải bài đăng lên một nhóm mà bạn cần tìm kiếm nhóm rồi đăng tài liệu mà bạn muốn up.

  Bước 3: Tuy nhiên, bạn cũng có thể đăng bài viết đó lên tường Facebook của mình cũng vậy.

  Bước 4: Sau khi hoàn tất, bạn cần thích bài đăng và bình luận BUMP về bài đăng đó.

  Bước 5: Tiếp theo, nhấn vào nút biểu tượng tờ giấy để gửi bình luận.

  Bước 6: Nếu bạn muốn up một số bài đăng khác do người dùng khác tải lên, bạn cần bình luận BUMP trên bài đăng đó để nó thu hút người xem của những người dùng khác nữa.

  Bước 7: Thấy bình luận của bạn, những người khác cũng sẽ làm tương tự để bài viết lên top.

  Bước 8: Đúng vậy, tính năng nổi bật có tác dụng thu hút sự chú ý của người khác đối với bài đăng để nhiều người hơn có thể nhìn thấy và chia sẻ bài đăng đó trên Facebook. Nó sẽ xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của người dùng và họ không phải tìm kiếm nó một cách riêng biệt sau khi bài đăng bị lỗi.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Làm thế nào để Bump mà không ai biết?

  Để bài đăng của bạn bị xáo trộn mà không ai biết về nó, trước tiên bạn có thể viết bình luận BUMP trên bài đăng của mình trong nhóm và khi nó bị xáo trộn, bạn có thể xóa nó đi để người khác không chú ý .

  Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ khác để tăng khả năng hiển thị các bài đăng trên Facebook của mình mà không cần trực tiếp chạm vào chúng trên Facebook.

  2. Có giải pháp thay thế nào cho va chạm không?

  Thực sự va chạmcó nghĩa là đưa các bài đăng của bạn lên để nhiều khán giả có thể nhìn thấy chúng hơn. Điều này cũng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các công cụ quản lý thay thế của Facebook. Các công cụ của bên thứ ba này cần bạn kết nối tài khoản Facebook của mình với nó. Sau đó, bạn cần sử dụng các tính năng tối ưu hóa của các công cụ này để tăng phạm vi tiếp cận của chúng.

  3. Làm cách nào để xóa Bump Messages trong Messenger?

  Sau khi bạn vô tình gửi nhầm một tin nhắn, bạn cần hủy gửi tin nhắn đó để tin nhắn đó bị xóa khỏi cả bạn và người nhận. Thao tác này không xóa tin nhắn gốc mà chỉ xóa tin nhắn mới được chuyển đến.

  Để hủy gửi tin nhắn, bạn cần nhấp và giữ tin nhắn rồi nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm tại dưới cùng của màn hình. Nhấp vào Xóa và sau đó nhấp vào Hủy gửi và nó sẽ bị xóa từ cả hai phía.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.